Tại sao thu hoạch mật ong xong cần lọc cặn?

Tại sao thu hoạch mật ong xong cần lọc cặn?

Tại sao phải xử lý, lọc cặn mật ong sau khi thu hoạch. Điều này có thật sự cần thiết hay không?

Sau những lần thu hoạch tại trang trại, mật ong tại OrganicHoney luôn được trải qua quá trình xử lý bằng máy móc và trang thiết bị hiện đại. Mặc dù việc này mất rất nhiều chi phí nhưng là bước quan trọng không thể bỏ qua trước khi đưa những dòng mật thượng hạng ra thị trường.

Mật ong tại OrganicHoney được khai thác bằng phương pháp chiết xuất mật ong. Tức là quá trình thu hoạch mật ong từ tảng sáp ong đã vít nắp/mật ong đã chín. Nói ngắn gọn, là quy trình thu mật từ việc chọn các khung sẵn sàng để thu hoạch. 

Những khung sáp ong chứa đầy mật sẽ được đưa đến khu vực riêng để loại bỏ những chú ong cũng như côn trùng khác. Sau đó sử dụng công cụ đặc biệt khác để loại bỏ cẩn thận sáp của khung. Tiếp theo, chúng ta đặt khung trong máy chiết xuất mật ong. Máy chiết xuất mật ong là một thiết bị lọc chuyên dụng sử dụng lực ly tâm để cho ra những dòng mật ong nguyên chất, sạch và tươi ngon nhất.

Sở dĩ OrganicHoney rất chú trong quá trình này là do mật ong thuần sau khi vừa mới thu hoạch chưa thật sự hoàn thiện và đạt độ tinh tuý nhất. Lúc này trong mật ong còn chứa nhiều tạp chất, bụi, phấn hoa, lá cây hoặc thậm chí và xác ong. Vì vậy, quá trình lọc cặn là vô cùng cần thiết để cho ra những giọt mật ong sạch và nguyên chất nhất.

Với kinh nghiệm rất nhiều năm khai thác mật ong, đội ngũ OrganicHoney sẽ chọn những khung trong tổ ong chứa mật ong và được bầy ong dán và phủ kín toàn bộ hoặc tối thiểu 75% bề mặt khung. Bởi nếu hơn 1/4 bề mặt tảng ong chưa vít nắp có nghĩa mật ong chưa sẵn sàng để thu hoạch. Mật ong chưa vít nắp chưa thoát hơi nước ở mức độ phù hợp và chưa trải qua quá trình sinh hóa enzyme hoàn chỉnh. Sản phẩm thu được sẽ trông và có vị như nước đường, không nguyên chất và thời gian bảo quản ngắn.

Chính vì luôn tuân thủ những nguyên thác khai thác nghiêm ngặc, mật ong OrganicHoney luôn đạt chất lượng nguyên chất cao và độ thơm ngon tuyệt đối.

 

🍯🍯🍯

MẬT ONG MÊ LY – 𝐌𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇𝐂 𝐏𝐇𝐌 𝐁𝐎 𝐕Ệ 𝐒𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ ☘️

🔑 Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

🏬 TP HCM :Toà nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

☎️ 0964883698

Mail: matongchosuckhoe@gmail.com

Web 🌍https://www.matongorganic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *