Mật ong vít nắp là gì? Tại sao nên sử dụng mật ong vít nắp

Mật ong vít nắp là gì? Tại sao nên sử dụng mật ong vít nắp

Mật ong vít nắp là dòng mật ong đạt độ chín và chất lượng cao nhất, cung cấp nhiều dưỡng chất nhất cho người sử dụng.

 

Khi lựa chọn mật ong, nhiều lời khuyên rằng nên chọn loại mật ong vít nắp. Vậy thật sự mật ong vít nắp là gì? Tại sao nên sử dụng mật ong vít nắp?

Mật ong vít nắp là gì?

Mật ong được hình thành từ quá trình ong hút mật hoa, dịch ngọt rồi dùng enzim luyện thành mật ong. Tưởng chừng đây là một quy trình đơn giản và nhanh chóng, thế nhưng thực tế chia thành hai giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Đội ong thợ thực hiện nhiệm vụ bay đi tìm và hút mật hoa đem về tổ. Mật ong hoa mang về được các ong thợ khác tiếp nhận và dùng enzim nuốt vào trong diều của mình. Lúc này, mật hoa được nhào trộn 120 – 240 lần để tạo thành mật ong là được nhỏ giọt vào các lỗ còn trống trên tổ ong để bảo quản.

Giai đoạn 2: Từng giọt mật ở giai đoạn 1 vẫn còn chứa khá nhiều nước ( khoảng 40 – 80% là nước). Vì vậy, để tạo thành mật ong hoàn chỉnh, các chú ong phải nỗ lực làm nước trong mật ong non bay hơi đến khi chỉ còn 18-20% thành phần nước thì mới đạt chuẩn. Lúc này, các lỗ mật sẽ được ong vít nắp lại, hay còn gọi là mật ong vít nắp.

Tại sao nên sử dụng mật ong vít nắp?

Mật ong vít nắp phải trải qua một quá trình làm bay hơi nước dài. Nếu thu hoạch sớm, lúc này vẫn còn là mật ong non nên sẽ nhanh chóng bị lên men và có khí ga.

Chính vì phải trải qua thời gian dài hoàn thiện, nên mật ong đã chín – mật ong vít nắp có độ sánh đặc và hương thơm đặc trưng của độ hoàn thiện tuyệt hảo mang những ưu điểm sau đây:

– Thơm ngon hơn hẳn loại mật ong cùng loại hoa nhưng thu hoạch non.

– Bảo quản được lâu, ít bị xuống màu (màu sẫm hơn lúc mới thu hoạch).

– Hàm lượng vitamin và khoáng chất cũng sẽ cao hơn mật ong chưa vít nắp.

Tuy nhiên, nếu không được kiểm chứng mật ong khi vẫn còn trên tổ thì khó có thể nhận biết mật ong thu hoạch là dòng mật ong vít nắp không. Vì vậy, người dùng nên chọn những đơn vị cung cấp mật ong uy tín, có quy trình khai thác và nguồn gốc mất rõ ràng.

Tự hào là thương hiệu mật ong uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin chọn suốt nhiều năm qua. OrganicHoney luôn tâm huyết mang đến từng dòng mật ong vít nắp tuyệt hảo nhất.
Mỗi năm công ty đều tổ chức tổng kết và bổ sung các quy trình để kiểm tra, truy xuất nguồn gốc chất lượng sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng với phương châm là làm hài lòng, thỏa mãn đến tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

Chọn mật ong vít nắp chất lượng tốt cho sức khoẻ – chọn HONEY LAND

 

MẬT ONG MÊ LY𝐌𝐓𝐎𝐍𝐆𝐕À 𝐓𝐇𝐂𝐏𝐇𝐌𝐁𝐎𝐕𝐒𝐂𝐊𝐇𝐎Ẻ 

 Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

 TP HCM :Toà nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

 0964883698

Mail: matongchosuckhoe@gmail.com

Web : https://www.matongorganic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *