Uống mật ong với nước ấm trước khi đi ngủ có tốt không?

Uống mật ong với nước ấm trước khi đi ngủ có tốt không?

Duy trì thói quen uống mật ong với nước ấm trước khi đi ngủ sẽ mang lại nhiều lợi ích không ngờ.

Mật ong là một trong những nguyên liệu thần kỳ và có thể sử dụng ở nhiều thời điểm khác nhau trong ngày. Đặc biệt, nếu uống 1 ly nước mật ong ấm trước khi đi ngủ từ 1 – 2 tiếng sẽ mang lại nhiều lợi ích sau đây:

Ngủ ngon hơn:

Trong mật ong có chứa tryptophan, đây – dòng axit amin mà cơ thể không thể tự sản sinh theo cách tự nhiên được. UỐng mật ong trước khi ngủ sẽ bổ sung được tryptophan từ đó giúp thư giãn và gửi tín hiệu về giấc ngủ cho cơ thể.

Phòng ngừa cao huyết áp:

Một cốc nước pha mật ong trước khi ngủ đủ để đem lại các hiệu quả tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, phòng huyết áp cao nhằm hạn chế nguy cơ bệnh tim mạch.

Giảm cân hiệu quả

Công dụng mật ong trong việc giảm cân từ lâu đã quá bổ biến. Bởi mật ong không chỉ giúp hạ thấp chất béo trong cơ thể mà còn đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường lưu thông máu và làm tăng thân nhiệt. Nâng cao hiệu quả đốt cháy chất béo khi kết hợp tập thể dục.

Phòng ngừa trầm cảm

Dùng mật ong trước khi đi ngủ không chỉ có lợi về mặt sức khoẻ mà còn tốt cho tinh thần. Bởi thành phần mật ong có chứa polyphenol là một hoá chất hữu cơ giúp phòng tránh trầm cảm bằng cách ngừa tình trạng stress oxy hóa trong các tế bào não.

Vậy nên, dùng một ly mật ong trước khi đi ngủ không mất quá nhiều thời gian mà có quá nhiều công dụng tốt tuyệt vời như vậy thì tại sao lại không?

 

🍯🍯🍯

MẬT ONG MÊ LY – 𝐌𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇𝐂 𝐏𝐇𝐌 𝐁𝐎 𝐕Ệ 𝐒𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ ☘️

🔑 Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

🏬 TP HCM :Toà nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

☎️ 0964883698

Mail: matongchosuckhoe@gmail.com

Web 🌍https://www.matongorganic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *