10 LOẠI THỨC UỐNG DETOX CƠ THỂ DỊP CUỐI NĂM, THON GỌN ĐÓN XUÂN SANG

10 LOẠI THỨC UỐNG DETOX CƠ THỂ DỊP CUỐI NĂM, THON GỌN ĐÓN XUÂN SANG

 

Cuối năm là thời điểm mà những buổi tiệc tùng ăn uống diễn ra sôi nổi nhất , dẫn đến tình trạng dư thừa năng lượng, tích tụ độc tố trong cơ thể. Bình thường sẽ chẳng có gì đáng ngại nhưng điều này diễn ra nhiều và thường xuyên có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như tăng cân, mệt mỏi, táo bón,… Để giải quyết vấn đề này,  quý khách có thể áp dụng các loại thức uống detox cơ thể đơn giản tại nhà mà hiệu quả.

Dưới đây là 10 loại thức uống detox cơ thể dịp cuối năm, giúp cơ thể thon gọn đón xuân mà quý khách có thể tham khảo:

1. Nước ép rau xanh

Nước ép rau xanh là một trong những thức uống detox cơ thể hiệu quả nhất. Rau xanh chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc và hỗ trợ giảm cân. Có thể kết hợp nhiều loại rau xanh khác nhau để tạo ra hương vị và dinh dưỡng phong phú hơn.

2. Nước ép trái cây

Nước ép trái cây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho detox cơ thể. Trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm cân và chống lão hóa. Có thể kết hợp nhiều loại trái cây khác nhau để tạo ra hương vị và dinh dưỡng phong phú hơn.

3. Nước chanh mật ong

Nước chanh là một thức uống detox cơ thể đơn giản và hiệu quả. Chanh chứa nhiều vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân. Có thể uống nước chanh nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

4. Nước trà xanh

Trà xanh là một thức uống detox cơ thể tuyệt vời khác. Trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân và giảm nguy cơ mắc bệnh. Có thể uống trà xanh nóng hoặc lạnh.

5. Nước ép dưa chuột

Dưa chuột là một loại thực phẩm chứa nhiều nước và chất xơ, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc và hỗ trợ giảm cân. Có thể uống nước ép dưa chuột nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

6. Nước ép cà rốt

Cà rốt là một loại thực phẩm chứa nhiều beta-carotene, giúp tăng cường thị lực, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân. Có thể uống nước ép cà rốt nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

7. Nước ép cần tây

Cần tây là một loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc và hỗ trợ giảm cân. Có thể uống nước ép cần tây nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

8. Nước ép bưởi

Bưởi là một loại trái cây chứa nhiều vitamin C, giúp tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân. Có thể uống nước ép bưởi nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

9. Nước ép dứa

Dứa là một loại trái cây chứa nhiều enzyme bromelain, giúp tiêu hóa protein, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân. Có thể uống nước ép dứa nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

 10.Nước ép táo

Táo là một loại trái cây chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân và chống lão hóa. Có thể uống nước ép táo nguyên chất hoặc pha loãng với nước lọc.

Khi sử dụng các loại thức uống hỗ trợ detox cơ thể như trên, quý khách có thể thêm một thành phần đặc biệt, thành phần này thường được sử dụng như một chất thay thế tự nhiên cho đường đã qua chế biến và một số chất tạo ngọt khác ,có một số công dụng tốt cho sức khỏe như khi thay thế đường ăn giúp cải thiện bệnh tiểu đường, giàu chất chống oxy hóa và còn chứa rất nhiều các dưỡng chất tốt cho sức khỏe đó chính là mật ong.

Khi kết hợp các loại thức uống detox trên với mật ong có thể vừa hỗ trợ detox cơ thể, giúp cơ thể thon gọn vừa có thể cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cũng như có một số công dụng tốt cho sức khỏe vừa nêu trên.

Nên uống các loại thức uống này thường xuyên, từ 2-3 lần/ngày. Cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất.

Đặc biệt nên chọn loại mật ong thiên nhiên chất lượng cao như dòng mật ong có tại OrganicHoney. Đa dạng về các dòng mật khác nhau, OrganicHoney tự tin cung cấp đến quý khách hàng dòng mật ong thiên nhiên, nguyên chất 100%. Là một trong những đơn vị đáp ứng được tiêu chí chọn mật khắt khe nhất của khách hàng dành cho mật ong.

Bên dưới đây, là một vài dòng mật ong đáng chú ý nhất của OrganicHoney mời quý khách tham khảo:

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Thảo Dược OrganicHoney – Hương thơm nhẹ nhàng nhiều dưỡng chất

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Gia Lai OrganicHoney – Sóng sánh những giọt mật màu hổ phách cùng chút vị ngọt nhẹ, thanh thanh

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Sơn La OrganicHoney – Ngọt thanh núi rừng Tây Bắc Bộ

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Cà Phê Tây Nguyên – Năng lượng bắt đầu ngày mới

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Nam Cát Tiên OrganicHoney – Mật ngọt đậm đà

Quý khách tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại OrganicHoney nhé!

MẬT ONG MÊ LY – 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

TP HCM :Toà nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

SĐT: 0964883698

Mail: matongchosuckhoe@gmail.com

Web: https://www.matongorganic.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *